dacolivietnam

dacolivietnam

Team info
Description

Tại Sao nên dùng cầu thang kính cho nhà của bạn?

 

Cầu thang kính là 1 trong hạng mục thiết kế bên trong rất nổi bật tại VN, rất được ưa chuộng lắp đặt tại các công trình xây dựng có phong cách thiết kế hiện đại. những mẫu họa tiết thiết kế cầu thang bằng kính có tính làm đẹp cao rất dị và rất cao cấp, mạng lại khoảng không thoáng rộng, thoáng đãng cuốn hút mọi góc nhìn quý khách hàng rất có thể xem thêm qua: http://skywindow.vn/cau-thang-kinh/

 

image

 

Cầu thang kính cường lực là gì?

 

Cầu thang kính là dòng cầu thang văn minh có phần tay vịn hoặc bậc thang được gia công từ nguyên liệu kính cường lực chống va đập an toàn. kết hợp cùng những phụ kiện inox, tay nắm gỗ, inox tạo cho dòng sản phẩm rất chi là thẩm mỹ và làm đẹp.

 

Cầu thang vách kính loại này có khá nhiều phong cách thiết kế kiểu dáng, tùy vào cấu tạo từ chất sử dụng sẽ còn gọi nhau. rất có thể dùng trụ hoặc không hoặc thay thế trụ bằng những loại pad đỡ Gọn gàng

 

Lắp đặt cầu thang kính cường lực khiến cho điểm nổi bật đặc biệt quan trọng cho khoảng không thiết kế bên trong, hợp với mọi kiến trúc cũng giống như cung ứng được số đông những yêu cầu của doanh nghiệp.

 

kết cấu của cầu thang kính cường lực

 

Để đảm bảo an toàn tính bình yên, thẩm mỹ và làm đẹp cầu thang kính cường lực bao hàm những thành phần chính cơ bản như sau:

 

Phần kính của cầu thang

 

Đã gọi là “cầu thang kính” thì phần tử này nhất định không thể không có ( Trong công tác tối ưu hoàn hảo và tuyệt vời nhất không sử dụng kính thường and các loại kính không cao chất lượng )

 

 • Kính được sử dụng để làm cầu thang kính thường là kính cường lực chống va đập hoặc kính cường lực dán có độ dày từ 10mm – 19mm, trong các số ấy loại kính đc sử dụng phổ biến nhất đó là kính 10mm – 12mm.

   

 • trong những thiết kế cầu thang kính hiện đại, kính hoàn toàn có thể đc sử dụng làm bậc cầu thang hoặc lan can cầu thang. ( Về số lượng bậc thang ra sao để xuất sắc cho phong thủy vận mệnh của những người trong mái ấm gia đình thì mời Các bạn theo dõi content tại đoạn 7)

   

Phần phụ kiện cầu thang kính cường lực chống va đập

 

Với mỗi dáng vẻ, chủng loại cầu thang không giống nhau ta có thể sử dụng bộ phụ kiện cầu thang vách kính tương ứng dưới đây:

 

 • Trụ cầu thang: trụ cầu thang được coi là khung xương của cầu thang có chức năng giúp các tấm kính có thể gắn kết với nhau. Trụ cầu thang là phần phong cách thiết kế đặc trưng nó đưa ra quyết định tới bản lĩnh chịu lực and độ bền của cầu thang. phụ thuộc vào từng thiết kế cầu thang người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng trụ cầu thang bằng gỗ, trụ cầu thang bằng inox 304, trụ cầu thang bằng sắt sơn tĩnh điện…

   

 • Tay vịn cầu thang kính: Tay vịn cầu thang là phần tay cầm để khi bước lần cầu thang bọn họ bám vào, tay vịn cầu tháng rất có thể bắt với chân tiện cầu thang hoặc trực tiếp vào kính trải qua các phụ kiện đồng nhất đi kèm. Với những thiết kế cầu thang văn minh thời nay tay vịn cầu thang được thiết kế từ không ít chất liệu đa chủng loại cho bạn chọn lựa như: tay vịn gỗ, tay vịn inox, tay vịn nhôm, tay vịn sắt sơn tĩnh điện… tùy thuộc vào sở trường bạn có thể chọn lựa chất liệu tương xứng.

   

 • với cùng một số phong cách thiết kế cầu thang kính tân tiến không có phần tay vịn nhưng vẫn bảo đảm & tính thẩm mĩ cho người sử dụng.

   

 • Pad và kẹp kính: đó là phần phụ kiện giúp link các tấm kính & trụ cầu thang, đem về cấu tạo toàn cục hoàn chỉnh cho những công trình xây dựng cầu thang kính. Pad có 2 loại để chúng ta lựa chọn đó là: pat đơn and pat đôi.

   

image

 

Cách tính giá cầu thang theo cấu tạo cầu thang (m2)

 

Ngoài cách tính bên trên còn tồn tại 1 cách tính khác chính là tính Bảng Giá theo kết cấu cầu thang. Với cách tính này giá của cầu thang sẽ đc tính bằng số m2 kính + vật tư, cách tính này khá tinh vi bởi phải tách chi tiết từng loại vật tư chính vì như vậy hiếm hoi khi dùng.

 

cụ thể những loại vật tư:

 

 1. Số m² kính cường lực x đơn giá kính cường lực

   

 2. Số mét dài tay vịn x đơn giá tay vịn

   

 3. Số trụ kính cầu thang x đơn giá trụ

   

 4. Số kẹp tay vịn x đơn giá kẹp tay vịn

   

 5. Đơn giá nhân công + vật tư đo kính + lắp đặt

   

Mọi câu hỏi của người sử dụng về sản phẩm hay dự định thi công thiết kế cầu thang kính, xin tương tác với DACOLI để đc Hotline, lên phong cách thiết kế tương xứng & thi công công trình an toàn, chóng vánh nhất.

 


 

Created 6 Sep 2022
Web site http://skywindow.vn/
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats SETIBZH
BOINCstats.com
Free-DC
Country Vietnam
Type National
Members
Founder dacolivietnam
New members in last day 0
Total members 0 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)
©2023 University of Washington
https://www.bakerlab.org

Generated 29 May 2023, 23:17:56 UTC