Công nhân viên chức và cơ hội vay tiền lãi suất thấp

Team info
Description

Công nhân viên chức và cơ hội vay tiền lãi suất thấp

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngân hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của đối tượng cán bộ nhân viên ngày càng cao, các ngân hàng cũng nắm được điểm này mà đưa ra những chính sách vay ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng này. Vậy những ngân hàng nào đang cho công nhân viên chức vay ưu đãi và ưu đãi như thế nào? Hãy cùng Vinavay tìm hiểu trong bài viết này.

image Vay tin chap ngan hang KingBank.Co với lãi suất thấp, người vay tiền phải có thời gian làm việc từ ba năm liên tục trở lên. Thời gian công tác được tính bao gồm cả thời gian trước đó đã làm việc tại đơn vị cùng thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách TP. Mỗi cá nhân được vay tối đa 500 triệu đồng nhưng không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ.

image

Ưu điểm vượt trội của vay tín chấp

Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm, với lãi suất cho vay là 4,7%/năm. Lãi vay được tính theo dư nợ giảm dần. Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay chính là căn nhà/căn hộ dự kiến mua có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Mỗi cá nhân được vay tối đa 500 triệu đồng, nhưng không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ. Thời hạn cho vay tối đa là 15 năm, với lãi suất cho vay là 4,7%/năm. Lãi vay được tính theo dư nợ giảm dần. Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay chính là căn nhà/căn hộ dự kiến mua có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm về bài viết tại địa chỉ :  https://www.flickr.com/groups/4010554@N23/discuss/72157698039283480/ image

Ngân hàng Quân đội là một trong những ngân hàng có thực hiện gói vay ưu đãi cho cán bộ, công nhân, viên chức nhà nước đang công tác tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước. Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, hình thức vay tín chấp. Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng trong thời hạn vay tối đa là 60 tháng. Ngân hàng MBBank cũng sẽ tặng bảo hiểm cho khoản vay, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả nợ với khả năng của mình

image

Cần cân nhắc kỹ về vấn đề lãi suất trước khi vay

Ngân hàng Vietcombank hiện nay đang thực hiện gói vay hỗ trợ mua nhà ở xã hội hoặc nhà ở thương mại dành riêng cho cán bộ, viên chức, công chức, lực lượng vũ trang hoặc người lao động có thu nhập dưới 9 triệu đồng/tháng. Hạn mức vay lên tới 90% giá trị thuê nhà hoặc mua nhà, sửa nhà. Thời gian vay: tối đa là 15 năm với mức lãi suất vay: rất ưu đãi chỉ 5%/năm.

Đối tượng được image Vay Tiêu Dùng - KINGBANKCO theo chương trình ưu đãi này bao gồm cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ngành, quận, huyện; cơ quan hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố. Những cán bộ công chức có những mức ưu đãi riêng với lãi suất thấp, qua các chương trình giành riêng cho họ.

Created 9 Dec 2019
Total credit 0
Recent average credit 0
Cross-project stats BOINCstats.com
Free-DC
SETIBZH
Country None
Type None
Members
Founder davidthane
New members in last day 0
Total members 0 (view)
Active members 0 (view)
Members with credit 0 (view)
©2020 University of Washington
https://www.bakerlab.org

Generated 4 Dec 2020, 1:42:30 UTC