Những lợi ích mà bạn có được khi định cư Síp

Questions and Answers : Getting started : Những lợi ích mà bạn có được khi định cư Síp

To post messages, you must log in.

AuthorMessage
dinhcusipcoloiichgi

Send message
Joined: 8 Mar 22
Posts: 3
Credit: 0
RAC: 0
Message 105360 - Posted: 8 Mar 2022, 8:20:03 UTC
Last modified: 8 Mar 2022, 8:22:18 UTC

Định cư Síp đang là chủ đề hot đang được giới doanh nhân tìm hiểu hiện nay. Đảo Síp (Công hòa Cyprus) là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của thế giới với vị trí chiến lược nằm ở trung tâm của 3 châu lục Á, Phi và châu Âu. Đây cũng là một quốc gia có những điều kiện sống cũng như kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu.Tự do đi lại toàn cầu

Với việc sở hữu quốc tịch Síp thông qua chương trình đầu tư định cư, bạn có thể dễ dàng học tập và làm việc trong 28 nước thuộc Liên minh châu Âu một cách dễ dàng và du lịch đến 173 quốc gia khác mà không cần thị thực.

Hộ chiếu của Síp là một trong số những hộ chiếu “quyền lực” nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng những hộ chiếu của Passport Index thì hộ chiếu của đảo Síp được đánh giá ở vị trí thứ 6.

Tiềm năng đầu tư kinh doanh khi định cư síp

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP CYPRUS sẽ mang đến cho các doanh nhân những lợi thế to lớn trong đầu tư kinh doanh ở quốc đảo này. Thuế thu nhập doanh nghiệp là 12,5% thuộc hàng thấp nhất khu vực thu hút nhiều doanh nghiệp phát triển và thu hút đầu tư. Thuế thừa kế và thuế tài sản là 0%. Đảo Síp có hiệp định tránh đánh thuế 2 lần với 50 quốc gia, bao gồm cả Nga, Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra đảo Síp còn miễn thuế thu nhập cá nhân nếu không sống tại quốc gia này trên 183 ngày trong một năm, không khấu trừ thuế thanh khoản cổ tức cũng như tiền lãi và tiền bản quyền. Có thể nói Síp là một trong những điểm đến phổ biến nhất để thiết lập công ty ra nước ngoài.

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn châu Âu

Cùng với Thụy Điển, Anh và Đan Mạch, giáo dục tại đảo Síp được EU công nhận đứng thứ 4 trong các nước có nền giáo dục sau đại học tốt nhất thế giới. Thêm vào đó, học phí tại các trường đại học tại quốc đảo Síp đều khá thấp và mang đến chất lượng ngoài mong đợi.

Ngoài ra, nếu con em của các nhà đầu tư học tập tại Síp và là thường trú nhân của Síp thì các bạn có thể di chuyển qua các quốc gia khác một cách dễ dàng.

Môi trường sống trong lành

Nền kinh tế đảo Síp phần lớn phụ thuộc vào các ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch đem lại nguồn thu rất lớn cho đất nước. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì theo đạo luật chăm sóc sức khỏe xuyên biên giới đã thông qua, công dân đảo Síp được quyền chăm sóc sức khỏe với bảo hiểm y tế châu Âu tại bất kỳ nước nào trong 27 quốc gia thành viên EU. Trong một số trường hợp việc chăm sóc y tế là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin mới nhất về những lợi ích khi định cư Síp. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đường link https://vi-vn.facebook.com/goinvestglobal/posts/2871012563008731/
ID: 105360 · Rating: 0 · rate: Rate + / Rate - Report as offensive    Reply Quote

Questions and Answers : Getting started : Những lợi ích mà bạn có được khi định cư Síp©2024 University of Washington
https://www.bakerlab.org